FrameByFrame

FrameByFrame dành cho Mac

Dừng tạo phim chuyển động

FramebyFrame là một ứng dụng cơ bản để tạo stopmotion với webcam của bạn. Nếu bạn có máy ảnh iSight, FramebyFrame rất dễ sử dụng. Nó không cần cấu hình từ phía bạn, chỉ cần nhấn nút camera nhỏ để chụp ảnh và đảm bảo webcam của bạn đang chụp...Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Làm việc với iSight
  • Dễ sử dụng

NHƯỢC ĐIỂM

  • Chỉnh sửa rất cơ bản
  • Thanh trượt khung

Không tồi
6

FramebyFrame là một ứng dụng cơ bản để tạo stopmotion với webcam của bạn.

Nếu bạn có máy ảnh iSight, FramebyFrame rất dễ sử dụng. Nó không cần cấu hình từ phía bạn, chỉ cần nhấn nút camera nhỏ để chụp ảnh và đảm bảo webcam của bạn đang chụp những gì bạn muốn. Dòng thời gian ở dưới cùng hiển thị tất cả các công việc khác nhau của bạn. FramebyFrame hiển thị những gì máy ảnh của bạn ghi lại ở bên trái và tất cả các khung được chồng lên bên phải. Nút kéo sẽ cho phép bạn xóa các khung không mong muốn.

Chúng tôi đã tìm thấy FramebyFrame hơi quá cơ bản và so sánh với một ứng dụng như Boinx iStopMotion , nó thực sự xuất hiện rất hạn chế. Mặc dù bạn có thể đặt tốc độ khung hình từ 0 đến 30, không có giải thích nào về những gì sẽ thay đổi. Giao diện cũng cảm thấy một chút đông đúc và thời gian không phải lúc nào cũng cung cấp cho một cái nhìn rõ ràng về các bức ảnh khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình thực sự để tạo video dừng chân, bạn sẽ thích FramebyFrame. Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng Boinx iStopMotion sạch hơn và nâng cao hơn.

Được tải nhiều nhất Đa phương tiện cho mac

FrameByFrame

Tải xuống

FrameByFrame 1.4

Đánh giá của người dùng về FrameByFrame

Được tài trợ×